ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท BEST


บริษัท BEST ได้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.2002 ธุรกิจหลักของบริษัทคือให้บริการลูกค้าด้วยระบบคอมพิวเตอร์ของหลักทรัพย์ โดยความเชี่ยวชาญและบริการฐานความรู้จาก user interface สำหรับระบบการซื้อขายหุ้น ที่เราได้ทำการใช้เทคโนโลยีใหม่ และกำหนดความต้องการของลูกค้าของเราให้ประสบความสำเร็จสำเร็จในธุรกิจ

นอกจากนี้ทางทีมงานของพวกเรามีความเชี่ยวชาญในการดูแลระบบคอมพิวเตอร์หลักทรัพย์ พวกเราคือหนึ่งในบริษัทที่เกี่ยวข้องกับการดูและแอพพลิเคชั่นซื้อขายหุ้นทางอินเตอร์เน็ต ที่สนับสนุนการลงทุนผ่านทางออนไลน์และแบบเรียลไทม์


Stock Trading Integration Service

BEST มีแอพพลิเคชั่นซื้อขายหุ้นที่เรียกว่า B-Link ซึ่งสามารถทำงานกับเทคโนโลยีเบราว์เซอร์หรือโปรแกรมไคลเอนต์ / เซิร์ฟเวอร์ และยังรองรับอินทราเน็ตและสภาพแวดล้อมอินเทอร์เน็ตขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้

บริการ“ B-Link” มอบเกตเวย์แอปพลิเคชันการซื้อขายหุ้นระหว่างเซิร์ฟเวอร์ของโบรกเกอร์และผู้ใช้นักลงทุนที่สั่งซื้อหุ้นผ่านแอปพลิเคชันการซื้อขายในสภาพแวดล้อมของลูกค้าและ / หรือผ่านการเข้าถึงโซลูชันอินเทอร์เน็ต BEST ยังได้รับเทคโนโลยีที่สมบูรณ์เกี่ยวกับเทคโนโลยีของ Microsoft

Web Integration Service

BEST สามารถให้บริการปรับแต่งเว็บสำหรับบริการแอปพลิเคชันเว็บสำหรับโบรคเกอร์ เรายังมีเครื่องมือการจัดการการเข้าถึงสำหรับการตรวจสอบความถูกต้องและความปลอดภัยของโบรคเกอร์และบันทึกการบัญชีเช่นเครื่องมือการจัดการ

Hardware Integration Service

บริการนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้บริการคอมพิวเตอร์เป็นการขายล่วงหน้า,ผู้จัดการโครงการ, ทีมงานติดตั้งที่ปรึกษาโครงการและบริการติดตั้ง ดังนั้น BEST ดังนั้นที่ดีที่สุดสามารถใช้คอมพิวเตอร์โซลูชั่นการจัดการและบริการบำรุงรักษาอีคอมเมิร์ซที่มุ่งเน้นไปทางธุรกิจ BEST ให้ฮาร์ดแวร์และบริการทั้งหมดเพื่อความสะดวกสำหรับลูกค้าของเรา


พนักงาน BEST มีสิทธิ์และส่วนร่วมโดยตรงกับผลการดำเนินงาน

เรามุ่งมั่นที่จะมอบสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดีที่สุดสนับสนุนการคิดอย่างสร้างสรรค์และการกระทำในบรรยากาศของการเป็นเพื่อนร่วมงาน เนื่องจากความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของเราเราคาดว่าจะสรรหามืออาชีพเพื่อประสบความสำเร็จและกล้าที่จะสร้างความแตกต่าง หากคุณต้องการเข้าร่วม บริษัท ของเราทำงานกับทีมที่มีความสามารถเราก็อยากรู้จักคุณมากขึ้น

โปรดส่งประวัติส่วนตัวของคุณพร้อมด้วยประสบการณ์การทำงานอย่างละเอียดพร้อมกับค่าตอบแทนที่คุณต้องการ

เราให้โอกาสการจ้างงานที่เท่าเทียมกันแก่ผู้สมัครเสมอเพื่อที่จะประสบความสำเร็จ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตำแหน่งงานว่างของเราโปรดติดต่อเราทางอีเมล online-manager@bestcom.co.th และคุณจะพบกับโอกาสที่ท้าทายและคุ้มค่าที่สุดจากรายการงานปัจจุบัน


products